Thiết kế website giáo dục, du học là một xu hướng mới

Để thiết kế website giáo dục có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và hoàn hảo về mọi mặt cũng không đơn giản. Thế nhưng quý vị hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thiết kế website giáo dục của Hàm Rồng Media. Trong thời gian qua, Công ty  Hàm Rồng Media chúng tôi đã không ngừng trau dồi phát triển chính mình và “Giải pháp thiết kế website Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học” là một trong những giải pháp tâm điểm mà HRM đã và đang phát triển.

thiết kế website giáo dục
thiết kế website giáo dục

 

Với đội ngũ nhân viên lập trình có kĩ thuật chuyên môn cao, luôn chăm sóc, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 chắc chắn dịch vụ thiết kế web giáo dục của chúng tôi sẽ làm quý khách an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất.

Lợi thế của Hàm Rồng Media của chúng tôi

1. Kinh nghiệm

Đội ngũ quản lý là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững.

Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

2. Thiết kế đẹp

– Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

– Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

3. Công nghệ

– Tiên phong, được phòng nghiên cứu tìm hiểu để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.

– Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.

– Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.

Ưu điểm của giải pháp thiết kế website giáo dục do Hàm Rồng Media cung cấp

thiết kế website chuyên nghiệp

“Tất cả trong một”: Tất cả các website trường học trực thuộc một phòng giáo dục nằm trên cùng một hệ thống giúp:

– Chi phí triển khai thấp.

– Thời gian triển khai ngắn.

– Dễ bảo hành, bảo trì và nâng cấp website.

– Các website có thể

– Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ sử dụng,

– Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một web site giáo dục: Thông tin, dịch vụ, đào tạo, liên hệ….

– Thông tin được cập nhật nhanh bằng hệ thống tin tự động cập nhật từ các báo điện tử lớn, chính thống.

– Website được tìm thấy đầu tiên trên google.com.vn với những từ khóa chính của trang web cũng như những chủ đề quan trọng của web.

Bạn muốn sử dụng một website giáo dục với những tính năng nổi bật cùng với giao diện thân thiện hoàn hảo về cả nội dung lẫn hình thức hãy đến với thiết kế website giáo dục của chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty VDO của chúng tôi để được tư vấn miễn phí  và hưởng giá ưu đãi.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được dịch vụ Thiết Kế Website giáo dục tốt nhất, hiệu quả nhất đảm bảo,an toàn trên mọi lĩnh vực.