Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

Bạn đang sống và làm việc tại Thanh Hóa hay các tỉnh thành lân cận? Bạn đang có nhu cầu thiết kế web? Bạn đang tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất tại Thanh Hóa?   Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi tại đây  tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dich vu thiet ke web chuyen nghiep tai thanh hoa
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Hàm Rồng Media hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc thiết kế website, SEO website và marketing online tại Thanh Hóa

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:

  • Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.
  • Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
  • Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
  • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
  • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
  • Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
  • Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hàm Rồng Media không chỉ thiết kế web mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Hàm Rồng Media mang lại.

Hãy xây dựng website chuyên nghiệp ngay hôm nay