Quy định và hình thức thanh toán tại Hàm Rồng Media

Hiện tại, Hàm Rồng Media sử dụng 4 hình thức thanh toán dưới đây. Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp, đơn giản nhất để thanh toán.

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên của Hàm Rồng Media sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thủ đô Hà Nội và nội thành thành phố Thanh Hoá.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

 • Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Số tài khoản: 0451000250282
 • Chủ tài khoản: NGUYEN SY MANH
 • Chi nhánh: vietcombank Hà Nội

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi Hàm Rồng Media nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi.

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và thông báo tới nhân viên trực tiếp hỗ trợ, chúng tôi sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho Quý khách khi nhận được thông tin và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

 • Văn phòng công ty TNHH An Hiểu Minh
 • Trụ sở chính: Địa chỉ: 279 Nguyễn Tĩnh, P.Đông Hương, TP. Thanh Hóa
 • SĐT: 0968.724.886
 • Giờ làm việc: 7h30 – 17h 30 hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 7
 • Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

Hình thức 4: Thanh toán qua bưu điện hoặc chuyển phát

Nơi nhận tiền: công ty TNHH An Hiểu Minh

 • Văn phòng công ty TNHH An Hiểu Minh
 • Trụ sở chính: Địa chỉ: 279 Nguyễn Tĩnh, P.Đông Hương, TP. Thanh Hóa
 • SĐT: 0968.724.886
 • Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi Hàm Rồng Media nhận được thanh toán

Lưu ý: Khi bạn chuyển tiền qua bưu điện hoặc chuyển phát

Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho bạn mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, bạn chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào gửi tới nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn hoặc liên hệ tới địa chỉ email, địa chỉ Skype của Hàm Rồng Media, chúng tôi sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho bạn khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

 

Mẹo hay cho bạn – Để Hàm Rồng Media có thể khởi tạo dịch vụ của bạn nhanh nhất

Sau khi thanh toán, quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ support Vchat, skype hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, Hàm Rồng Media sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

Hàm Rồng Media có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.