Bạn có thường tự hỏi rằng cách mà Email Marketing ảnh hưởng đến quyết định mua hàng như thế nào không? Làm thế nào cho một chiến dịch hiệu quả. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch để lên một chiến dịch chạy  Email Marketing phù hợp.

Tạo mối quan hệ với khách hàng để bắt đầu mọi thứ

Thật khó khăn khi tạo dựng nên một mối quan hệ với người lạ, nhưng đây chính là điểm bắt đầu cho mọi thứ khi làm Email Marketing. Nếu bạn được nhận một email của người bạn thân và từ một người lạ. Bạn sẽ mở email nào đầu tiên? Chắc chắn sẽ là của người quen rồi đúng không. Vậy còn email còn lại? Bạn có thể tiện tay mở ra vì tò mò, hoặc cũng có thể bỏ qua. Vậy, để ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng, trước tiên bạn phải chinh phục được họ. Hãy tạo mối quan hệ với chính khách hàng của mình, không ai khác, chính doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi.

Đầu tư vào nội dung email để thu hút và giữ chân khách hàng

Tiêu đề đã giúp nội dung của bạn chạm đến được khách hàng thì công đoạn nội dung phải thực sự tốt. Đừng để email một đằng, nội dung một nẻo gây mất liên kết và bạn có thể nhận được vé đến thùng rác đấy.