Thanh Hoá nằm ở cực Bắc Miền Trung, cách Thủ đô Hà Nội 150 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.560km. Phía Bắc giáp với ba tỉnh Sơn La, Hoà Bình và Ninh Bình, phía Nam giáp tỉnh Nghệ An, phía Tây giáp tỉnh Hủa Phăn (nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào), phía Đông là Vịnh Bắc Bộ.
Thanh Hoá nằm trong vùng ảnh hưởng của những tác động từ vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, các tỉnh Bắc Lào và vùng trọng điểm kinh tế Trung bộ, ở vị trí cửa ngõ nối liền Bắc Bộ với Trung Bộ, có hệ thống giao thông thuận lợi như: đường sắt xuyên Việt, đường Hồ Chí Minh, các quốc lộ 1A, 10, 45, 47, 217; cảng biển nước sâu Nghi Sơn và hệ thống sông ngòi thuận tiện cho lưu thông Bắc Nam, với các vùng trong tỉnh và đi quốc tế. Hiện tại, Thanh Hóa có sân bay Sao Vàng và đang dự kiến mở thêm sân bay quốc tế sát biển phục vụ cho Khu kinh tế Nghi Sơn và khách du lịch.

Thanh Hóa đã đạt được nhiều thành tựu phát triển trong phát triển kinh tế, đứng thứ 6 trong cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong năm 2013. Nắm được nhu cầu thiết yếu của đại đa số các doanh nghiệp có mong muốn thiết kế web tại Thanh Hóa, Hàm Rồng Media đã nhanh chóng đưa giải pháp tạo website bán hàng nhanh chóng nhưng chuyên nghiệp đễ hỗ trợ các doanh nghiệp nơi đây.

Trong thời gian tới, Thanh Hóa tiếp tục đề ra các mục tiêu phát triển kinh tế cao hơn, trở thành một trong những trung tâm kinh tế, khoa học, kỹ thuật lớn của vùng Bắc Trung bộ và cả nước. Để tìm kiếm được nguồn thị trường mới đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp ở Thanh Hóa đã bắt đầu triển khai các hoạt động kinh doanh trực tuyến, thông qua đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra các khu vực khác trên cả nước và thế giới. Lúc này, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một website bắt mắt, chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm. Nắm được nhu cầu thiết yếu của đại đa số các doanh nghiệp có mong muốn thiết kế web tại  Thanh Hóa, Hàm Rồng Media đã nhanh chóng đưa giải pháp tạo website bán hàng nhanh chóng nhưng chuyên nghiệp đễ hỗ trợ các doanh nghiệp nơi đây.

Hàm Rồng Media có hệ quản trị đơn giản và thân thiện với người dùng, nếu bạn là một người chưa quen với công nghệ thì Bizweb chính là lựa chọn tối ưu. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm chủ website, dễ dàng đưa thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình lên website.

Kho giao diện của Hàm Rồng Media đa dạng và phong phú được cập nhật hàng tháng, nhằm đáp ứng theo xu hướng thẩm mỹ thiết kế mới. Đặc biệt các mẫu website của Hàm Rồng Media có thể tùy chỉnh theo yêu cầu và phong cách của riêng bạn.

Mẫu website mà Hàm Rồng Media đã từng thiết kế
Mẫu website mà Hàm Rồng Media đã từng thiết kế

Đăng ký sử dụng website rất nhanh chóng và gọn nhẹ, bạn chỉ cần cung cấp một số các thông tin sau:
– Tên cửa hàng, hoặc tên doanh nghiệp
– Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh
– Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Nếu bạn sử không am hiểu công nghệ thông tin, thì đó không phải là vấn đề đáng lo ngại khi sử dụng website tại Hàm Rồng Media, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ chăm sóc hỗ trợ khách hàng hùng hậu, ngay khi bắt đầu bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng quản trị website, sau khi website hoàn thiện bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ cho bạn quảng bá website, qua các công cụ tiếp thị trực tuyến đã tích hợp cùng website như gửi email marketing đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng, đặt banner quảng cáo trên các trang báo điện tử và hệ thống các site khác của Hàm Rồng Media. Đặc biệt website của bạn sẽ được bảo dưỡng và nâng cấp hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng website.

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy để Hàm Rồng Media hành và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tại Thanh Hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị !