Thiết kế website bán hàng online qua mạng  là một gói dịch vụ của Hàm Rồng Media dành cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn sở hữu một công cụ kinh doanh qua mạng thành công các mặt hàng như thời trang, đồng hồ, điện thoại… vv tạo ra doanh thu đột phá.

Người người bán hàng trên mạng, nhà nhà lên mạng để mua hàng. Bạn có sản phẩm, bạn có ý tưởng. Bạn muốn bán hàng trên mạng? Nhưng thực tế thì bạn lại không biết bắt đầu từ đâu? Và đôi khi đây là lý do để ý tưởng của bạn “chết trong trứng nước”.

Muốn bán hàng trên mạng, phải bắt đầu từ đâu? Có lẽ đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất bởi hầu hết những người đang có nhu cầu muốn bán hàng trên mạng đều mắc. Tuy nhiên, trước khi xem xét mình nên bắt đầu như thế nào thì bạn cũng nên tìm hiểu về môi trường mà mình “định bụng” sẽ dấn thân vào đó. Và đó không nơi nào khác ngoài môi trường mạng internet và cụ thể là bạn cần phải thiết kế website bán hàng. Nhắc đến internet tại thời điểm này thì không còn quá xa lạ. Song có những lợi ích mà môi trường online này mang lại thì không phải ai cũng biết. Có thể nói, mạng internet là nơi mà con người có thể nói chuyện, trao đổi dữ liệu, đặc biệt có thể mua hàng mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng, mà có được một món hàng mình ưng ý. Đặc biệt nó hỗ trợ rất tốt cho người bán hàng, thông qua mạng lưới internet bạn không cần phải có mặt bằng lớn nằm ở những con đường mặt tiền, lượng người qua lại nhiều, nói đơn giản hơn là bạn chỉ cần một cái phòng ngủ thôi cũng thế bán hàng được. Nghe có vẻ ảo tưởng đúng không, nhưng đó là sự thật và rất rất nhiều người đang làm điều đó! Tuy nhiên để tồn tại và phát triển khi bạn muốn bán hàng qua mạng thì đó là cả một nghệ thuật. Sau đây là 5 yếu tố vô cùng cần thiết cho bạn bước khởi đầu vững chắc. Và nó cũng là những giá trị tích hợp trong từng dịch vụ của Hàm Rồng Media. Bởi Hàm Rồng Media thấu hiểu được mong muốn bán hàng qua mạng của từng khách hàng và luôn nỗ lực để mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

thiet ke website ban hang

1. Càng chuẩn bị tốt bao nhiêu – cơ hội thành công của bạn càng cao bấy nhiêu
Đầu tiên, bạn cần phải xác định những mục đích dài hạn của mình. Bạn muốn khởi sự kinh doanh ở quy mô nhỏ và duy trì như vậy hay muốn đưa doanh nghiệp của bạn ngày càng thu hút khách hàng và đối tác nhiều hơn trở thành một thương hiệu thứ nhất, thứ hai hay ít nhất là doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực bạn hoạt động? Bạn có lường trước được những rủi ro trong kinh doanh và sẵn sàng chấp nhận nó? Kế hoạch đầu tư ngân sách của bạn cho giải pháp tiếp thị trực tuyến đã thực sự thông minh và tránh được tình trạng lãng phí tiền bạc?…

2. Cần có website chuyên nghiệp để bán hàng qua mạng
Bạn nên nhớ khách hàng tìm hiểu thông tin qua mạng thường không tới tận nơi chứa hàng của bạn, có thể bạn không có cơ hội chứng tỏ với họ rằng bạn có những sản phẩm hoặc dịch vụ tốt, cơ ngợi khang trang và việc kinh doanh của bạn rất đáng tin tưởng. Vậy nên, bạn cần phải thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng được các yếu tố sau:
– Trở thành một văn phòng uy tín trên internet, là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.
– Xây dựng được hình ảnh riêng và tạo được cảm giác đáng tin cậy cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên vào website.
– Website sử dụng thuận tiện, thân thiện với khách hàng.
– Nội dung website phải cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng.
– Hiệu quả cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), và đồng bộ với các kênh quảng cáo trực tuyến khác. Để website của bạn có cơ hội nhiều người biết đến.
Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ website bán hàng chuyên nghiệp tại đây www.hamrongmedia.com

3. Quảng cáo trực tuyến để gia tăng khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của

Bạn có thể sử dụng các kênh tiếp thị trực tuyến sau đây:
– Tiếp thị bằng Email marketing, giới thiệu cho khách hàng những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
– Đầu tư vào nội dung và tập trung vào các từ khóa tìm kiếm để đẩy mạnh hiệu quả Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm Google, nâng thứ hạng website trên Google sẽ giúp khách hàng tự tìm đến với bạn.
– Tiếp thị qua các mạng xã hội như Facebook, Googleplus, Youtube… – Tiếp thị thông qua các website tin tức, diễn đàn, blog … bằng những bài viết PR có chất lượng, tạo dựng uy tín cho bạn trên internet và khéo léo dẫn dắt khách hàng vào webssite.
– Tiếp thị thông qua các kênh rao vặt, sàn thương mại điện tử.
– Giữ được khách hàng cũ nhằm tăng lượng khách hàng trung thành, làm cho họ nhớ và quay lại website của bạn.

marketing online

Bạn nên chú ý việc quảng cáo trên các kênh này phải được nghiên cứu kỹ, nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu, nếu tiếp cận không có khoanh vùng thì chi phí sẽ rất cao, mà hiệu quả thấp, nên bạn phải chuẩn bị tốt, có kế hoạch rõ ràng để mang lại lượng khách hàng như mong muốn. Trên thực tế, không ai dám khẳng định các quyết định ‘truyền thông quảng cáo’ của mình là đúng đắn, mà ngoài việc nghiên cứu kỹ khi lập kế hoạch, bạn chỉ có thể tiến bộ lên qua việc rút kinh nghiệm sau mỗi lần thực hiện các chiến dịch, bạn luôn chú ý tới các chỉ số đo lường hiệu quả để các chiến dịch sau sẽ mang lại hiệu quả cao hơn chiến dịch trước.

4. Mang đến sự nhanh chóng – giúp đỡ – trung thực với khách hàng

Khi có thông tin và yêu cầu của khách hàng bạn hãy trả lời nhanh chóng và lịch sự càng nhanh càng tốt. Vì nếu bạn càng chậm trễ trong việc trả lời thì khách hàng càng nhanh chóng chuyển sang tìm hiểu và mua hàng tại một ‘cửa hàng’ online khác. Khi khách hàng tìm đến bạn là họ đang “khao khát” một điều gì đó. Và bạn cần cung cấp cho họ một giải pháp hoặc câu trả lời trung thực và tâm huyết để giúp đỡ họ, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng. Có thể shop của bạn không có ‘sẵn’ thứ mà họ tìm kiếm, tuy nhiên, với thái độ trả lời ân cần và chuyên nghiệp, bạn đã ‘ghi điểm’ trong mắt khách hàng rồi. Khi có ấn tượng tốt với bạn, họ sẽ tiếp tục quay trở lại.

5. Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Chăm sóc khách hàng

Khi họ đã trở thành khách hàng của bạn, bạn cần chăm sóc và hỗ trợ tận tình, chu đáo để họ luôn cảm thấy hài lòng và quay trở lại với bạn lần sau. Nếu không thì công sức đầu tư của bạn sẽ như muối bỏ bể. Qua những phân tích trên, hi vọng sẽ giúp cho bạn cải thiện và nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh online của mình. Chúng tôi rất hân hạnh nếu nhận được những đóng góp, chia sẻ của bạn bằng cách để lại bình luận ngay dưới bài viết này. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn thực sự muốn thiết kế web bán hàng để tạo đột phá thành công trong kinh doanh online, tăng thêm luợng khách hàng và sản phẩm bán ra chứ không phải chỉ để trưng bày sản phẩm thì HÀM RỒNG MEDIA tự tin giúp bạn thực hiện đuợc điều đó thông qua một việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.