Khi bạn có một website, lúc đó, trong đầu bạn sẽ xuất hiện những câu hỏi: Có website để làm gì? Bao nhiêu người sẽ biết đến bạn thông qua website, mọi người sẽ biết đến website thông qua phương tiện gì? … Và điều cuối cùng là mục đích bạn có website có phải để cho có với thiên hạ hay sẽ để đối tác và khách hàng của bạn biết đến, biến website thành phương tiện kinh doanh cho bạn.

Vâng! Có rất nhiều câu hỏi và cần giải quyết nếu như bạn muốn website của bạn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho giải pháp kinh doanh hiện nay, trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và thực chất là bạn rất cần thắt chặt chi tiêu để bớt chi phí. Khi đó, làm SEO website bạn sẽ giải quyết những vấn đề biến website của bạn thành phương tiện marketing hữu hiệu và không kém phần hiệu quả, chi phí bỏ ra lại thấp.

VẬY LÀM SEO WEBSITE LÀ GÌ? SEO LÀ GÌ?

– SEO(Search Engine Optimization)– Tối ưu kết quả tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm trên internet hiện nay như Google.com, Yahoo.com, Bing.com, Aks.com …
– Tại sao lại phải tối ưu? – Khi một người truy cập internet, có hàng vạn website lớn nhỏ trên thế giới, một câu hỏi đặt ra là làm sao để người dùng tìm kiếm được thứ họ mong muốn? Và khi bạn tối ưu kết quả tìm kiếm để các công cụ tìm kiếm tìm ra website của bạn và kết quả trả về của website bạn được đứng vị trí mà người dùng có thể click được vào, đó là tối ưu.
Vậy là bây giờ bạn đã biết Làm SEO là gì rồi. Nhưng không đơn giản như thế là xong. Muốn có được sự tối ưu đó bạn phải trải qua cả một quá trình làm SEO lâu dài và đúng cách.

QUÁ TRÌNH LÀM SEO

Để tiến hành làm SEO cho website, điều đầu tiên là phải chọn từ khóa chính xác và chúng mục tiêu kinh doanh của website.
Tiếp theo đó, Bạn sẽ tìm hiểu xem làm sao để các công cụ tìm kiếm website của bạn một cách dễ dàng và nhanh nhất. Tìm kiếm thông tin trên website của bạn đầy đủ và chính xác nhất. Tìm kiếm thông tin trên website của bạn thường xuyên nhất…
Vậy đó, nhưng chưa hết, tìm hiểu thì phải biến thành hành động. Bạn sẽ nhìn về website của mình xem đã đạt chỉ tiêu mà các công cụ tìm kiếm thích hay chưa?
Đó là lúc bạn bắt đầu tối ưu website chuẩn SEO. Quá trình này gọi là làm SEO Onpage.
Xin các bạn lưu lý một điều nữa trong cuộc sống đó là Bạn không thể tự đi gặp gỡ và bảo với mọi người rằng tôi đang rất tốt và đẹp đẽ. Làm SEO website cũng như cho đi thi hoa hậu vậy ạ. Bạn đã chau chuốt cho nó, khoác lên mình son phấn, áo gấm thì phải cho đi thi và được mọi người công nhận. Khi đó bạn cần các website khác cùng lĩnh vực hoặc khác lĩnh vực biết về bạn. Nói bạn tốt quá, rất hữu ích. Đó chính là làm SEO Offpage.
Vâng! Nếu bạn đang có nhu cầu làm SEO cho website của mình, đừng quên gọi cho chúng tôi – Hàm Rồng Media – Dịch vụ làm SEO tại Thanh Hóa sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay trên website hoặc theo địa chỉ:
HÀM RỒNG MEDIA
Địa chỉ: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0968724886
Email: hamrongmedia@gmail.com