Mỗi vùng miền là một đặc điểm riêng, vì vậy việc thiết kế web tại các tỉnh cũng có đặc trưng khác nhau. Thiết kế web tại Bình Định cũng nên cần chú ý đáp ứng được những yếu tố cơ bản của vùng đất võ này.

Tỉnh Bình Định thuộc vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, có vị trí quan trọng trong giao lưu kinh tế với các quốc gia khác. Vì vậy, Bình Định có nhiều ngành kinh tế trọng điểm như: may mặc, giày da, vật liệu xây dựng,công nghiệp chế biến lâm – nông – thuỷ sản, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, cơ khí, cảng biển nước sâu, sản xuất điện, sản xuất và lắp ráp đồ điện, điện tử, phát triển du lịch, thương mại, ngân hàng, dịch vụ hàng hải, dịch vụ tài chính, ….

>>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế web tin tức chuyên nghiệp

Thiết kế web tại Bình Định

Phát triển kinh tế, du lịch từ giải pháp thiết kế web tại Bình Định

Qua khảo sát 2055 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định của Sở Công Thương đã có nhiều doanh nghiệp tham gia các hoạt động thương mại điện tử như trao đổi sản phẩm, bán hàng trực tuyến,…Vì vậy, việc thiết kế web tại Bình Định cũng là một điều cấp bách cho các doanh nghiệp tại đây. Vậy khi lựa chọn giải pháp thiết kế web tại Bình Định, là chủ doanh nghiệp, bạn cần chú ý những yếu tố cơ bản của một website như sau:

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang web nhanh rất quan trọng vì thời gian là vàng bạc, khách không thể chờ đợi lâu. Vì thời gian rất quý giá, việc tải trang không nên tốn quá nhiều thời gian. Nếu thiết kế web thương mại điện tử của bạn không giải quyết được việc này, có khả năng nhiều khách hàng tiềm năng sẽ ‘chạy sang’ website của đối thủ cạnh tranh để mua sắm. Vì vậy, bạn hãy chú ý tạo ra một trang web được thiết kế tốt và tải nhanh chóng để giữ khách truy cập ở lại lâu hơn trên trang web của mình nhé.

>>> Xem thêm: Thiết kế web Lâm Đồng – Giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả

Thiết kế web tại Bình Định

Điều hướng dễ dàng

Trang web nên dễ dàng để duyệt tìm. Cấu trúc trang web trong giải pháp thiết kế web tại Bình Định là yếu tố góp phần giúp cho điều hướng dễ dàng. Thanh công cụ hợp lý và phù hợp là một phần quan trọng của trang web. Liên kết “Trang chủ” cũng phải được đặt trên mỗi trang.

Liên kết và hình ảnh

Hãy chú ý đến những liên kết và hình ảnh, nếu nó bị “chết” không chỉ làm hỏng nội dung mà còn làm giảm uy tín của bạn. Hãy luôn kiểm tra và đảm bảo các liên kết cũng như hình ảnh trên trang web của bạn vẫn còn hoạt động.

Thông tin liên hệ đầy đủ và rõ ràng

Đây là cần một lưu ý mà bạn cần phải chú trọng, đó chính là: Thông tin liên hệ của doanh nghiệp phải đầy đủ và rõ ràng để tạo độ tin cậy cho trang web. Bạn cũng có thể thêm vào bản đồ vị trí cửa hàng thực tế của bạn nếu có. Ngoài ra, bạn còn có thể hiển thị thông tin liên hệ ở chân trang, đầu trang và hãy nhớ luôn hiển thị số hotline. Đặc biệt lưu ý đến việc hiển thị thông tin liên hệ ở những sản phẩm khuyến mại hay các banner quảng cáo… để thể hiện sự tư vấn toàn diện hơn.

Tùy thuộc vào các ngành nghề kinh doanh, mà thiết kế web chuyên nghiệp Hàm Rồng Media sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ những yếu tố cấu thành website bán hàng hoàn chỉnh cả về thẩm mỹ lẫn tính năng.