Template, Giao diện mẫu Thiết kế website tiếng anh tại Thanh Hóa

VNĐ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ WEB ƯU VIỆT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG NHẤT

Với việc Việt Nam gia nhập WTO và ngày càng giao thương nhiều với nước ngoài thì phần lớn tất cả công ty, tập đoàn trong cũng như: ngoài nước đều đòi hỏi người làm việc cho họ phải thông thạo tiếng Anh. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh trở nên cấp thiết và là xu thế chung của xã hội hiện nay. Cũng chính vì vậy mà câu hỏi tưởng chừng như đơn giản mà lại luôn là mối băn khoăn nhất.
Trong lúc kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay, Trung tâm, tổ chức anh ngữ nào cũng đưa ra những chương trình tuyển sinh rất ưu đãi để thu hút học viên thì tính cạnh tranh giữa các tổ chức anh ngữ lại càng trở lên căng thẳng.

Để đẩy cao ưu thế cạnh tranh của mình, các trung tâm phải đẩy mạnh quảng cáo, PR thương hiệu, hướng sự chú ý tới tất cả khách hàng trong đó khách hàng biết đến qua Internet là một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Website tiếng anh cho học viên được ví như bộ mặt của trung tâm, thông qua website, khách hàng sẽ nắm bắt được tất cả các thông tin từ lịch khai giảng, lớp học, khóa học, giáo viên, hoạt động vui chơi, chế độ dinh dưỡng…của trung tâm. Điều này vừa giúp cho bạn quảng cáo thương hiệu của trung tâm, vừa tiết kiệm được chi phí so với các hình thức quảng cáo khác qua truyền hình, sách báo, tờ rơi…
Hãy đến với HÀM RỒNG MEDIA, bạn sẽ thực hiện được tất cả những mong muốn đó.
HÀM RỒNG MEDIA với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website tiếng anh sẽ làm hài lòng bạn, cho ra mắt những sản phẩm website tiếng anh đẹp mắt, chuyên nghiệp và chất lượng
Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
Trân trọng!

×