Thương mại điện tử phát triển khiến cho việc kinh doanh qua mạng phát triển như diều gặp gió. Rất nhiều kênh bán hàng trực tuyến ra đời, trong đó, chiếm ưu thế quan trọng nhất vẫn là website.

Thiết kế website mà ở đây là thiết kế website đẹp đang là xu hướng chiến lược trong việc kinh doanh trực tuyến của không ít cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Rất nhiều các trang web bán hàng trực tuyến ra đời và phát triển vô cùng vững chắc với lượng khách ngày một đông đảo hơn.

Thiết kế website đẹp

Hẳn là rất nhiều đơn vị đang muốn thiết kế website đẹp để phục vụ cho công việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu đúng không? Hàm Rồng Media sẽ giới thiệu cho các bạn những chi phí cũng như làm sao để một website đi từ ý tưởng cho đến lúc hoạt động thật hiệu quả trên Internet nhé.

– Đầu tiên phải kể đến đó chính là tên miền mà bạn muốn đặt cho website của mình. Tốt nhất nên chọn những tên miền có thể xây dựng thương hiệu riêng cho bạn, tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Tên miền nên dễ nhớ, có ý nghĩa, dễ dàng phân biệt với các thương hiệu khác. Tóm lại, nên chọn tên miền mà khi đọc lên, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu, công ty của bạn, như vậy là tốt nhất. Chi phí cho tên miền thì khá đa dạng, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như độ cạnh tranh, đuôi tên miền quốc tế (.com, .net, .org…) hay Việt Nam (.vn, .com.vn). Tên miền Việt Nam sẽ có chi phí ban đầu cao hơn tên miền quốc tế, các bạn chú ý nhé.

– Tiếp theo đó chính là hosting – hiểu đại ý là nơi lưu trữ thông tin cho website của bạn. Chi phí hosting sẽ phụ thuộc vào dung lượng các gói. Cần kiểm tra thật kỹ dung lượng để làm sao phù hợp nhất với website, đảm bảo tốc độ truy cập website.

– Một điều rất quan trọng chính là chi phí thiết kế website. Muốn thiết kế website đẹp, chất lượng thì bạn cần một đơn vị thiết kế website uy tín với các mẫu giao diện có sẵn để lựa chọn, để xây dựng ý tưởng. Nếu bạn thấy những mẫu giao diện này đã phù hợp thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc sửa đổi theo ý tưởng và mong muốn của bạn. Tuy nhiên, thường thì hiệu quả kinh tế cho việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn được tư vấn và chỉnh sửa website bắt kịp với xu hướng thời đại. Thiết kế website đẹp và bắt mắt khiến khách hàng dừng chân tại website lâu hơn, điều đó đồng nghĩa với việc lượng khách hàng của bạn sẽ cao hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí cho việc thiết kế website đẹp thì hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Hàm Rồng Media. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án đã hoàn thành với vô số mẫu website hiện đại, chi tiết và hoàn thiện đầy đủ chức năng chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Hàm Rồng Media đưa ra rất nhiều gói dịch vụ hấp dẫn cho bạn lựa chọn: dịch vụ thiết kế website giá rẻ, dịch vụ thiết kế website trọn gói…. Tuy nhiên nếu khách hàng mong muốn chỉnh sửa website và tuỳ biến theo ý tưởng thì chúng tôi sẽ đáp ứng. Ở mức độ cho phép, bạn sẽ được chỉnh sửa miễn phí. Và nếu ở mức độ khó hơn, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí mới nhé, vấn đề này sẽ được trình bày chi tiết tuỳ theo từng hợp đồng thiết kế website.

Nếu có vấn đề thắc mắc thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn 24/24 sẽ luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi cũng như vấn đề liên quan đến website.