Giáo dục – đào tạo luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả nhân loại. Nhu cầu về giáo dục là rất cao. Từ xa xưa các học giả, các nhà lãnh đạo, quản lý ở trong nước và trên thế giới đã từng luận bàn rất nhiều xung quanh vấn đề này. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay những thông tin tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu về trường học, học viện ngày nay rất cần thiết.

thiết kế website giáo dục và đào tạo

Chính vì lẽ đó thế nên bộ giáo dục và đào tạo, các trường đại học, cao đẳng…  cầnthiết kế một website giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý đào tạo và điều hành các hoạt động. Gói thiết kế website giáo dục cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục… giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.Việc thiết kế website trường học giúp học sinh, sinh viên có thể truy cập tại các tỉnh thành khác nhau để tham khảo và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường của mình có nguyện vọng theo học.

Không những trường học mà các trung tâm cũng thành lập rất nhiều, để cạnh tranh và để mọi người biết đến trung tâm thì không hề dễ dàng. Họ cần phải có website để có thể đưa trung tâm đến với mọi người.

Nắm bắt được nhu cầu này, Hamrongmedia – Đơn vị thiết kế website Thanh Hóa đã cho ra đời góithiết kế website giá dục – đào tạo tích hợp cả dịch vụ SEOQuản trị web chuyên nghiệp. 

Hamrongmedia có đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự yên tâm qua từng dịch vụ. Nhiều dự án chúng tôi đã thực hiện qua, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Còn nhiều mẫu website các lĩnh vực khác bạn có thể tham khảo như: thiết kế website kiến trúc, thiết kế blog cá nhân, v v v.

Ngay từ bây giờ, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

HÀM RỒNG MEDIA
Địa chỉ: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968724886
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.com
Web: hamrongmedia.com