Thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ mà công ty Hàm Rồng Media cung cấp nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Vậy thiết kế website trọn gói là như thế nào?

Thiết kế website trọn gói có những ưu điểm nào?

Gói dịch vụ thiết kế website trọn gói đơn giản được hiểu là khi quý khách hàng đã có mong muốn xây dựng website cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp của mình và yên tâm giao toàn bộ những ý tưởng và cả quá trình thiết kế, hoàn thiện website cho công ty Hàm Rồng Media chúng tôi – với những nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và đồ hoạ.

Vậy thiết kế website trọn gói có những ưu điểm nào?

– Thời gian hoàn thành dự án nhanh

– Website chuẩn SEO và tối ưu hoá với bộ máy tìm kiếm

– Giao diện thân thiện với người dùng, ấn tượng theo từng lĩnh vực của website

– Website chuẩn thân thiện Mobile

– Chúng tôi chỉ bàn giao website khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm

–Bảo hành website 24/24 trong một năm đầu tiên.

Các tính năng chuyên nghiệp của website được các nhân viên của Hàm Rồng Media xử lý và mang lại cho website một sức sống mới, có hồn với cả thương hiệu cũng như là với khách truy cập website. Chính điều này giúp khách hàng dừng chân tại website của bạn lâu hơn, từ đó cơ hội mà khách hàng sử dụng sản phẩm, biết đến thương hiệu của bạn cũng nhiều hơn. Và hiển nhiên điều này thúc đấy quá trình kinh doanh dịch vụ của bạn tới một mốc mới, vượt bậc hơn rất nhiều. Website luôn được chúng tôi cập nhật đầy đủ các xu hướng mới, các thuật toán của Google, phù hợp với thị hiếu của xã hội.

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói này, Hàm rồng Media luôn đáp ứng đủ các tiêu chí: nhanh – chất lượng – rẻ – tiện lợi. Quá trình thiết kế website của chúng tôi được xây dựng bài bản và đi theo một quy trình nhất định, vì thế tiết kiệm được đáng kể thời gian và hiệu quả công việc cũng cao hơn rất nhiều.

Một điều mà khách hàng khá quan tâm đó chính là vấn đề chi phí. Khi thiết kế website trọn gói thì thường chi phí thấp hơn rất nhiều so với thiết kế website theo từng giai đoạn nhỏ lẻ. Ví dụ đơn giản như là bạn mua hàng lẻ thì tính xa ra sẽ đắt hơn rất nhiều so với mua hàng sỉ vậy.

Để website của bạn chất lượng và luôn thoả mãn tất cả những yêu cầu khắt khe của bạn, hãy liên hệ với Hàm Rồng Media để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói – nhanh – chất  lượng – rẻ này nhé. Chúng tôi có các chi nhánh trên toàn quốc và sẵn sàng tư vấn cho bạn những thắc mắc liên quan đến website. Khách hàng luôn là thượng đế, là mục tiêu cũng như là động lực để chúng tôi nỗ lực và phát triển hơn nữa.