Để có một website đẹp, tối ưu và chất lượng thì hẳn nhiên không thể nào thiếu việc tư vấn thiết kế website từ các công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

Website chất lượng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao trong các chiến dịch Marketing Online, từ đó phát triển việc kinh doanh được vững chắc hơn. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy và uy tín để được tư vấn thiết kế website sao cho chất lượng nhất, phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh của bạn.

Công ty thiết kế website sẽ tư vấn cho bạn những gì?

1. Lợi ích từ một website

Tư vấn thiết kế website

Hẳn các bạn đều đã biết website có tầm quan trọng như thế nào đối với việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là cách quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín mà lại tốn ít chi phí nhất so với việc đi quảng bá qua các kênh thông tin đại chúng vừa tốn kém mà hiệu quả lại không được lâu dài.

Một website đẹp và phát triển bền vững sẽ để lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng tốt:

–  Hình ảnh thương hiệu, công ty, sản phẩm của bạn sẽ được nâng tầm cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

– Lưu giữ những hình ảnh đẹp về sản phẩm của bạn trong lòng khách hàng mỗi khi có khách hàng truy cập website

– Cập nhật các thông tin nhanh chóng, dễ dàng đến với người dùng hơn.

– Thông qua website, khách hàng có thể trao đổi, thăm quan sản phẩm, mua bán, giao dịch ngay tại website ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào mà không cần lo lắng.

– Nếu bạn thuê nhân viên, thuê cửa hàng thì sẽ có thời gian đóng cửa, nghỉ ngơi mỗi ngày nhưng riêng website thì luôn sẵn sàng 24/7/365 ngày trong năm để chăm sóc khách hàng của bạn.

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website nhưng để có một công ty làm bạn đồng hành, chia sẻ, tư vấn thiết kế website cho bạn thì không nhiều. Hàm Rồng Media chúng tôi là một trong số ít đơn vị làm được điều này và luôn phát huy hết thế mạnh của mình để tư vấn cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi không chỉ tư vấn các vấn đề về website mà còn sẻ chia những kinh nghiệm marketing online cho bạn. Đảm bảo rằng bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt, dịch vụ tư vấn này còn hoàn toàn miễn phí.

2. Có những khó khăn gì khi thiết kế website mà không được tư vấn kỹ càng?

Việc thiết kế website sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ marketing online của mình nếu như đơn vị thiết kế website cho bạn không tư vấn rõ ràng các vấn đề về website. Chúng tôi biết có không ít đơn vị thiết kế website vì mong muốn thiết kế web được nhanh mà bỏ qua những lợi ích của khách hàng. Hàm Rồng Media cam kết không thực hiện theo quy trình như vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi thêm nhiều lần và đều có phản hồi rất tích cực.

Một số lỗi khi website không được sự tư vấn rõ ràng:

– Website được thiết kế không chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không có ấn tượng tốt dẫn đến không thể giữ chân khách hàng và lượng khách hàng cũng sụt giảm.

– Chiến dịch marketing sẽ không thể nào thuận lợi và tối ưu nếu cấu trúc website không rõ ràng, thiếu logic, không hướng người dùng.

– Sẽ tốn kém chi phí khá nhiều nếu không có kế hoạch chính xác ngay từ đầu.

Sẽ không có những vấn đề này sảy ra nếu các bạn đồng hành cùng Hàm Rồng Media chúng tôi, đảm bảo rằng những kế hoạch marketing online qua website của bạn sẽ hoàn thành thật tốt. Hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về website của bạn nhé:

Hotline: 0968.724.886