Ngày nay, khi mà mạng Internet phát triển mạnh mẽ thì việc sở hữu một website đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì chi phí thiết kế và duy trì một trang web đã giảm hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy vậy, sau khi thiết kế website thì công việc quan trọng hơn nữa đó là cập nhật nội dung cho website của mình. Nội dung với những hình ảnh, thông tin, sự kiện mới mang lại sức sống cho website, cho thương hiệu của bạn cũng như là linh hồn của trang web. Qua những thông tin, bài viết được cập nhật thường xuyên trên website cũng chính là những thông điệp gửi tới khách hàng. Điều này rất có lợi cho doanh nghiệp cũng như những khách hàng quan tâm tới lĩnh vực của website. Làm tốt phần nội dung này, Hàm Rồng Media tin rằng thương hiệu của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ, luôn tươi mới và hấp dẫn trong mắt khách hàng.

>>> Hàm Rồng Media – dịch vụ SEO từ khoá

Bài viết chuẩn SEO với Hàm Rồng Media
Bài viết chuẩn SEO với Hàm Rồng Media

Trong xu hướng Marketing Online hiện nay, thì Content Marketing mang lại tỷ lệ mua hàng và thương hiệu cao, trong đó nội dung trang web như một phần lõi của dịch vụ này bởi chi phí thấp mà tính lan truyền, tương tác cao nếu bài viết hữu ích cho người dùng.

Nội dung chuẩn SEO chính là một yếu tố quan trọng để có thể thiết kế website chuẩn SEO và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp bị “bí” ý tưởng viết bài cho web, thậm chí là không có ý tưởng nào để viết bài vì doanh nghiệp không có nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Hàm Rồng Media với nhiều ý tưởng hay, độc đáo sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt, thú vị với nhiều chủ đề nội dung khác nhau.

Những bài viết hay, hấp dẫn và hữu ích còn được chính khách hàng, những người truy cập chia sẻ dễ dàng với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook hay Google Plus cùng hàng loạt blog, diễn đàn khác nhau.

Quy trình viết bài chuẩn SEO tại Hàm Rồng Media:

1. Tổng hợp những yêu cầu của khách hàng.

2. Phân tích, đưa ra kế hoạch về số lượng, chủ đề nội dung.

3. Triển khai viết bài, đăng bài chuẩn SEO cho doanh nghiệp.

4. Bàn giao và nghiệm thu dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi chất lượng ngay hôm nay theo địa chỉ:

CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA

Trụ Sở: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa

Điện Thoại: 0968724886

Skype: hamrongmedia

Email: hamrongmedia@gmail.com

Web: hamrongmedia.com