Đà Nẵng là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, luôn đi đầu trong các xu hướng thương mại điện tử, với nhiều doanh nghiệp thiết kế web tại Đà Nẵng. Tuy nhiên doanh nghiệp nào uy tín và chất lượng?

Không tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng, trang trí nội thất cho cửa hàng, chỉ với khoản đầu tư nho nhỏ đã có một cửa hàng online trưng bày được tất cả các mặt hàng hiện có. Và với hiệu quả mang lại từ website, cùng thời gian triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp của thiết kế web Hàm Rồng Media phục vụ khách hàng chu đáo tại Đà Nẵng.

thiết kế web tại Đà Nẵng

>>> xem thêm: Những yếu tố cần đáp ứng khi thiết kế web tại Bình Định

Tại thiết kế web Hàm Rồng Media, giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, cùng với đó là một hệ thống quản lý các thông tin về sản phẩm, đơn hàng và danh sách khách hàng như một mô hình cửa hàng thu nhỏ của bạn trên mạng internet. Không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể tạo ngay một website bán hàng thông minh, thay đổi một lúc nhiều giao diện khác nhau.

Thiết kế web tại đây, website sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và thành công hơn.

Các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, dễ tùy biến, bạn có thể dễ dàng thêm các module sản phẩm theo ý mình, thay đổi vị trí danh mục sản phẩm, thêm các hiệu ứng khác nhằm tạo sự phong phú với giải pháp thiết kế web tại Đà Nẵng. Là website chuyên về bán hàng, nên bizweb đầy đủ các chức năng quan trọng cho một shop bán hàng online: tính năng đặt hàng trực tuyến, giỏ hàng, show các sản phẩm đẹp mắt, thanh toán trực tuyến linh động với nhiều cổng thanh toán tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Sử dụng website bán hàng, các sản phẩm cung cấp qua kênh online không mất quá nhiều chi phí thuê cửa hàng, nên khách hàng được nhận những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cũng như được hưởng dịch vụ ship hàng tận nhà nếu có nhu cầu.

Code web đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Bing… cài đặt SEO trên Google bằng công cụ đã được cài đặt trong hệ quản trị cùng với đó là tài liệu hướng dẫn SEO và video hướng dẫn trên trang trợ giúp của Hàm Rông Media.

Website hiện tại đã có phiên bản trên mobile với nhiều mẫu giao diện đẹp, ứng dụng quản trị website cũng đã được xây dựng và đưa vào hoạt động với 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và IOS

Hiện nay, đơn vị có trụ sở chính tại Thanh Hóa và chi nhánh các chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ các khách hàng kinh doanh online đến từ các tỉnh thành chiếm 25% trong tổng số 4.000 khách hàng của Hàm Rồng Media trên toàn quốc. Điều đó khẳng định khả năng hỗ trợ từ xa của Hàm Rồng Media hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn các khách hàng ở các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Hàm Rồng Media hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, các vấn đề khiếu nại, phản ánh dịch vụ đều được phản hồi trong ngày.