Tại sao lại cần thiết kế web theo yêu cầu?

Thiết kế web theo yêu cầu nghĩa là : Bạn đang có nhu cầu thiết kế web cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình?  Bạn đã tìm kiếm và tham khảo rất nhiều website có mục đích sử dụng giống ý bạn. Nhưng bạn chưa hài lòng về những website đó. Bạn muốn sửa đổi, tùy chỉnh những website đó theo ý của mình.

Lợi ích của việc thiết kế web theo yêu cầu

Nếu bạn chọn gói thiết kế web theo yêu cầu, bạn sẽ có được toàn bộ website mà mình mong muốn. Từ màu sắc, font chữ, bố cục sắp xếp hay bất cứ một chi tiết nhỏ nào cũng đều theo ý của bạn.

Hàm Rồng Media thiết kế web theo yêu cầu như thế nào?

– Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, lên sitemap, mô tả chức năng… Dựa trên các kinh nghiệm sẵn có, sẽ tư vấn thêm cho Khách hàng những điểm nên và không nên để đảm bảo website của Khách hàng đạt được yêu cầu trong quản lý kinh doanh nhưng vẫn phù hợp với xu thế phát triển chung hiện nay. Trên cơ sở đó sẽ có báo già phù hợp theo như chức năng và yêu cầu của Khách hàng.

– Sau khi thống nhất các chức năng của website, chúng tôi sẽ triển khai việc thiết kế, lập trình các chức năng, đảm bảo website hoạt động tốt, đúng với cam kết yêu cầu với khách hàng và bàn giao website hoàn chỉnh theo đúng tiến độ mà 2 bên đã cam kết ban đầu. Trong thời gian sử dụng website, nếu có những yêu cầu phát sinh, quí khách có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới dây:

CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA
Trụ Sở: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968724886
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.com
Web: hamrongmedia.com