Thiết kế website đang là một nhu cầu cần thiết cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Và lợi ích của việc có một website là không thể phủ nhận.Thấu hiểu được những điều ấy,những kỹ sư công nghệ thông tin chúng tôi đã thành lập nên Hàm Rồng Media – Đơn vị thiết kế website tại Thanh Hóa. Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực, kinh nghiệm và nhiệt huyết, Hàm Rồng Media sẽ mang lại cho khách hàng những website tốt nhất, ưu việt nhất, phục vụ tốt nhất để mang lợi ích cho quý vị.

Trung bình là bao nhiêu?

Là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Thanh Hóa, hầu như câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng là: giá một website trung bình là bao nhiêu? Câu hỏi hết sức đơn giản này mà chưa lần nào chúng tôi hết lúng túng khi đưa ra câu trả lời, đặc biệt là với thái độ căn vặn, dò xét ráo riết của khách hàng.

Vậy tôi thử đặt cho bạn một câu hỏi tương tự nhé, xem bạn có trả lời được không và sẽ hiểu sự lúng túng của chúng tôi. “Một cuốn sách trung bình giá bao nhiêu?” Bạn có trả lời được không? Bạn sẽ hỏi tôi là tôi muốn mua loại sách nào, bìa cứng hay bìa dày, sách nghiên cứu hay sách học hát, sách in màu hay đen trắng, giấy tốt hay giấy xấu, sách nhập khẩu hay sách in trong nước hay sách lậu, sách mới hay sách cũ, sách best seller hay sách tham khảo? Và bạn sẽ cho tôi những đáp án rất khác nhau.
Với một mặt hàng đơn giản là sách, bạn đã vô cùng lúng túng và gần như là không thể để tìm ra một cái giá “trung bình” cho mọi loại sách, huống hồ là với giá một website, có quá nhiều thông số và yếu tố chi phối tới việc sản xuất, phân phối và chất lượng của nó.

Tuy vậy, khi chúng tôi đưa ra câu trả lời là hãy nói cho chúng tôi biết công ty của bạn muốn có một website như thế nào, thì hầu như chúng tôi nhận được câu trả lời rất khó để xác định. Tâm lý của khách hàng là rất sợ bị “chặt đẹp”, bị “cứa cổ”, bị là “gà béo”, một tâm lý hết sức phổ biến của người mua hàng, nhất là đối với những mặt hàng mà họ không thể sờ thấy ngay được, mà website là một loại hàng hóa như vậy.
Nhưng bạn có thể yên tâm rằng, khi đến với Hàm Rồng Media, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể giúp bạn đưa ra được mức giá một website hợp lý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Rẻ nhất là bao nhiêu?

Câu hỏi phổ biến thứ hai là : Giá Một website rẻ nhất là bao nhiêu ?

Nếu như sách có giá từ 2000 đồng đến 2 triệu đồng một cuốn, thì website cũng vậy. Có những website siêu rẻ, thậm chí miễn phí, nhưng cũng có những website đắt không thể tưởng tượng nổi.
Không ít khách hàng của chúng tôi dành hết công sức vào cuộc chiến “mặc cả” sau khi chúng tôi đưa ra giá một website. Thông tin mà chúng tôi thường nhận được là: Công ty A báo giá một website chỉ a triệu thôi, Công ty B báo giá một website là b triệu… tại sao giá của công ty bạn  lại đắt như vậy? Tất cả các nội dung mà tôi yêu cầu hiển thị về hình ảnh, bài viết, chuyên mục họ đều có thể làm được như vậy, tại sao công ty bạn lại có cái giá website quá khác biệt như vậy ?
Với vấn đề này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ đưa những mức giá đúng nhất, tương xứng với yêu cầu và giá trị của website mà quý khách yêu cầu.

Quý khác có thể tham khảo mức giá của từng loại website  dưới đây:

Gói thiết kế website bán hàng

Gói thiết kế website giới thiệu công ty

Gói thiết kế website du lịch

Gói thiết kế website bất động sản – nhà đất

Gói thiết kế website tin tức

Gói thiết kế website rao vặt trực tuyến