Thiết kế website cao cấp tại Hàm Rồng Media giúp bạn nhanh chóng chinh phục khách hàng và vượt xa đối thủ.

Quý khách hàng đang cần tìm kiếm đơn vị website uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo website của quý khách sẽ là website đẹp nhất, cao cấp nhất, vượt xa website đối thủ cả về chức năng và giao diện. Ngay hôm nay, hãy liên lạc ngay với Hàm Rồng Media – An Hiểu Minh, công ty thiết kế website cao cấp hàng đầu cả nước.

Trải qua quá trình phát triển, Hàm Rồng media đã cho ra đời hàng trăm website độc đáo, đẹp và chuyên nghiệp với khách hàng thuộc rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, nhà đất, bán hàng trực tuyến, giáo dục, thương mại điện tử, y tế, sức khỏe,… Tương ứng với mỗi loại hình dịch vụ, Hàm Rồng Media chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều mẫu theme tuyệt đẹp, với chức năng hấp dẫn, giao diện hỗ trợ trên tất cả các thiết bị từ máy tính, laptop cho đến máy tính bảng, di động, không những thế website còn được tối ưu chuẩn seo, hỗ trợ việc seo top google nhanh chóng.

Những mẫu website cao cấp tuyệt đẹp do Hàm Rồng Media thiết kế.

1. Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại: samsungstore.com.vn

thiết kế website cao cấp bán phụ kiên

 

Đây là một mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp do đội code của Hàm Rồng Media thiết kế, với đầy đủ các chức năng như giới thiệu, tin tức, giỏ hàng, thành viên, hỗ trợ trực tuyến … Khách hàng có thể tùy biến giao diện và chức năng để phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình.

2. Thiết kế website nhà hàng: nhahangthuongha.com.vn

Thiết kế website nhà hàng đặc biệt là những nhà hàng lớn nổi tiếng là một điều không hề dễ dàng một chút nào. Ngoài những tính năng cơ bản như đặt chỗ, đặt bàn, đặt món… Thì website nhà hàng cần chú trọng tới vẻ đẹp vẻ thẩm mĩ của các sản phẩm của mình. Đối với lĩnh vực nhà hàng, quán ăn để khách hàng lựa chọn mình đòi hỏi website phải thật sang trọng, nhìn “sạch sẽ”, tạo cảm giác ngon miệng cho chính khách hàng của mình.

Thiết kế web bất động sản: sunhousing.vn

Thiết kế website Bất động sản nhà đất là một dịch vụ trọn gói mà Hàm Rồng Media dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp, chủ dự án bất động sản, nhà đất. Thiết kế website bất động sản cao cấp, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo của chủ đầu tư.

Website có đầy đủ chức năng mà chủ công ty, doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản cần có như giới thiệu dự án, nhà đất, văn phòng, trưng bày sản phẩm, liên hệ, hỗ trợ trực tuyến,… yếu tố chuẩn seo được đặt hàng đầu, giúp chủ đầu tư nhanh chóng đẩy website lên top google.

Ngoài những mẫu website tiêu biểu trên, Hàm Rồng Media còn hàng trăm mẫu website đẹp và cao cấp khác. Sẵn sàng thực hiện yêu cầu của khách hàng, đặc biệt giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1 triệu đồng trở lên.

Hàm Rồng Media thiết kế web cao cấp trên mọi lĩnh vực từ website bất động sản, nhà đất, website bán hàng trực tuyến, bệnh viện, trường học … Quý khách có nhu cầu thiết kế web hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

HÀM RỒNG MEDIA
Địa chỉ: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0968724886
Email: hamrongmedia@gmail.com