Xin chào các bạn và quý khách hàng!

Hàm Rồng Media hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc thiết kế website, SEO website và marketing online tại Thanh Hóa.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. Mỗi sản phẩm tạo ra cho khách hàng là cả một công trình nghệ thuật mang đầy nhiệt huyết, niềm tin và cảm xúc của Hàm Rồng Media dành cho các Bạn.

Chúng tôi luôn cam kết rằng bạn sẽ được những ưu đã và hỗ trợ tốt nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có những giá trị vượt trội như:

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường ;
– Giao diện ấn tượng, mang đậm phong cách nghệ thuật ;
– Phong cách chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình ; – Hệ thống máy chủ mạnh, ổn định, hoạt động thông suốt ;
– Không phát sinh bất cứ một khoản chi phí lặt vặt nào khác.

Để đáp ứng nhu cầu lớn và tạo sự thuận tiện cho khách hàng ở mọi nơi. Nay Hàm Rồng Media chính thức khai trương chi nhánh tại huyện Yên Định anh hùng chuyên về mảng làm website. Rất mong sự đột phá và phát triển này sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

chi-nhanh-cong-ty

Địa chỉ liên hệ: Họ và tên : Lê Văn Trí
địa chỉ -: Khu 4 -Thị Trấn Quán Lào – Yên Định -Thanh Hóa
Email : bundinang9x@gmail.com
Sdt : 01677.36.1111