Tiếp theo chương trình cung cấp theme miễn phí, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục Share theme các mẫu dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm giá rẻ cho những Coder yêu thích.

Chắc những Coder và quý khách hàng đang theo dõi chương trình này đều biết về mục đích chúng tôi Share các mẫu theme thiết kế web chuyên nghiệp và chắc rằng tất cả mọi người đã biết đến về công ty thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp Hàm Rồng Media – An Hiểu Minh. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm đã cho ra đời những mẫu thiết kế web mỹ phẩm giá rẻ, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của khách hàng với những tính năng cơ bản và hỗ trợ như:

  • Hỗ trợ 100% responsive
  • Tích hợp Woocommerce
  • Thiết kế theo HTML5/CSS3
  • Dễ dàng tùy chỉnh với theme option

Công ty thiết kế web mỹ phẩm giá rẻ, chuyên nghiệp,uy tín

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Đến với Hàm Rồng Media quý khách hàng đều hài lòng với những gói dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp có những ưu điểm như:

+ Giao diện mẫu thiết kế web Spa chuyên nghiệp, đẹp và lạ.

+ Đáp ứng đầy đủ các chức năng.

+ Độ bảo mật cao.

+ Tốc độ tải trang nhanh.

Chắc rằng những khách hàng đã hợp tác với công ty thiết kế web mỹ phẩm giá rẻ với Hàm Rồng Media đều đánh giá cao về công ty chúng tôi. Để đáp ứng các yêu cầu của các Coder đang có nhu cầu thiết kế web Spa chuyên nghiệp như chúng tôi, Hàm Rồng Media vẫn làm theo thể lệ cũ.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đánh giá bài viết bằng cách vote 5 sao và like bài viết.

Bước 2: Chia sẻ bài viết qua các trang mạng xã hội

Bước 3:  Sau đó bạn hãy điền vào mẫu sau:

          Share theme thiết kế web mỹ phẩm

1. Họ tên:…………………………………………………………………………

2. Mẫu website cần share theme:………………………………………..

3. email :………………………………………………………………………….

4. Link chia sẻ:………………………………………………………………….

Sau khi điền thông tin vào mẫu đăng ký như trên các bạn hãy gửi vào địa chỉ gmail: hamrongmedia.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được những mẫu thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp nhanh chóng.