Hiện nay, để có được những thiết kế web Spa rất dễ dàng nhưng để có được những mẫu thiết kế web Spa đẹp, chuyên nghiệp, miễn phí thì cũng là việc khó khăn.

Nhằm mục đích: trao đổi kinh nghiệm cũng như chia sẻ code để giúp các coder ngày càng thiết kế ra được những mẫu theme Spa cũng như những  mẫu thiết kế web thuộc lĩnh vực khác đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và tối ưu hơn. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Hàm Rồng Media chúng tôi đã và đang chia sẻ những mẫu theme thiết kế web Spa cho tất cả các bạn yêu thích các mẫu theme đó.

công ty thiết kế web Spa chuyên nghiệp Hàm Rồng Media

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web, công ty thiết kế web Spa chuyên nghiệp Hàm Rồng Media được mọi người biết đến với dịch vụ thiết kế web Spa trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, với những mẫu web Spa đẹp, chuyên nghiệp như: mẫu thiết kế web Spa – SPA01, mẫu thiết kế web Spa – SPA02,…

Những mẫu thiết kế web Spa chuyên nghiệp này đều được chúng tôi sử dụng các mã nguồn mở tối ưu nhất đó chính là WordPress. Nó được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL database giúp website tối ưu nhất và đảm bảo được tính bảo  mật an toàn.

Với những mẫu thiết kế web Spa giá rẻ tại công ty chúng tôi, đều được thiết kế đầy đủ các chức năng như:

– Trang chủ: Giới thiệu về địa chỉ công ty spa, đội ngũ spa chuyên nghiệp…

– Tin tức: cách làm đẹp, mẹo làm đẹp…

– Thẩm mỹ

– Thẩm mỹ viện…

– Liên hệ gửi thông tin trực tiếp qua hộp thư của công ty.

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế web Spa uy tín.

mẫu thiết kế web chuyên nghiệp

Ngoài ra, còn có nhiều chức năng khác được thiết kế web Spa theo yêu cầu của khách hàng. Ở các mẫu thiết kế web Spa chuyên nghiệp của chúng tôi đều được:

+  Tích hợp bootstrap 3 hỗ trợ hiển thị trên tất cả các thiết bị.

+ Thiết kế theo HTML5/CSS3 với phiên bản tốt nhất phục vụ cho việc thiết kế thuận lợi và chuyên nghiệp nhất.

+ Hỗ trợ 100% Responsive.

Nếu các bạn yêu thích những mẫu theme tại công ty thiết kế web Spa trọn gói Hàm Rồng Media thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mẫu theme thiết kế Spa mình yêu thích.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đánh giá bài viết bằng cách vote 5 sao và like bài viết.

Bước 2: Chia sẻ bài viết qua các trang mạng xã hội

Bước 3:  Sau đó bạn hãy điền vào mẫu sau:

Share theme thiết kế web Spa

1. Họ tên:…………………………………………………………………………

2. Mẫu website cần share theme:………………………………………..

3. email :………………………………………………………………………….

4. Link chia sẻ:………………………………………………………………….

Sau khi điền thông tin vào mẫu đăng ký như trên các bạn hãy gửi vào địa chỉ gmail: hamrongmedia.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được những mẫu theme thiết kế web Spa chuyên nghiệp nhanh chóng.