Có rất nhiều khách hàng đang có ý định thiết kế web đều băn khoăn rằng: Thiết kế web giá rẻ: nên hay không nên? Hàm Rồng Media thấu hiểu tất cả những trăn trở ấy.

Ông cha ta có câu: ” Tiền nào vải ấy”. Câu trả lời là có thể đúng và cũng có thể không. Nhưng xét cho cùng điều đó là hoàn toàn hợp lý. Do thói quen và tâm lý thích giá rẻ của người Việt Nam nên có nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã trục lợi bằng cách quảng cáo rầm rộ sản phẩm dịch vụ giá rẻ để thu hút khách hàng nhưng đổi lại chất lượng kém hoặc không đúng với chất lượng sản phẩm dịch vụ đã quảng cáo. Lúc này, khách hàng của chúng ta sẽ nói: tiền nào của ấy đấy mà… quá chính xác

Thiết kế web giá rẻ: Nên hay không?
Thiết kế web giá rẻ: Nên hay không?

.

Vậy giá trị sản phẩm, dịch vụ giá rẻ nằm ở đâu?

Khi qui trình sản xuất, kinh doanh được tối ưu, doanh nghiệp biết tận dụng tối đa các hình thức bán hàng để tiết kiệm chi phí dẫn đến chi phí giá thành, dịch vụ giảm đến mức thấp nhất, cùng với định hướng phục vụ số đông thì doanh nghiệp sẽ có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ giá rẻ trong khi chất lượng vẫn có thể đảm bảo. Những doanh nghiệp này sẽ có thể chọn lựa: thay vì họ bán được 100 sản phẩm với lợi nhuận 1đ/sản phẩm, thì họ có thể bán 200 sản phẩm hoặc nhiều hơn với lợi nhuận 0.5đ/sản phẩm – họ sẽ có lời hơn. Điều này nghe có vẻ rất bình thường, ai cũng có thể biết và suy nghĩ ra. Hàm Rồng Media kinh doanh theo hình thức này. Chúng tôi muốn thiết kế web giá rẻ cho đông đảo lượng khách hàng có nhu cầu và mong muốn sản phẩm của mình được đến ngày càng nhiều khách hàng. Đó chính là lý do vì sao Hàm Rồng Media ” thiết kế web giá rẻ“.

Nếu bạn chọn thiết kế website giá rẻ thì chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng: website của Hàm Rồng Media giá rẻ nhưng vẫn chuyên nghiệp. Giao diện đẹp, hệ quản trị thông minh, hiện đại, độ tùy biến cao. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Vì chúng tôi là một nhóm những người yêu thích làm web, thiết kế web vì những đam mê riêng của mình.

Tóm lại là vấn đề không phải ở website giá rẻ hay giá đắt mà là website giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có nên chọn thiết kế web giá rẻ không. Đừng bỏ ra những chi phí không cần thiết trong khi bạn có thể tiết kiệm được chi phí đó.

Hàm Rồng Media tin tưởng rằng: Chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới dây:

CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA
Trụ Sở: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968724886
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.com
Web: hamrongmedia.com