Hiện nay thị trường đang phổ biến hình thức SEO theo từ khóa, hình thức này khá đơn giản: khách hàng đưa ra một vài từ khóa sau đó công ty dịch vụ SEO sẽ tiến hành các kỹ thuật để đẩy những từ này lên các vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Gần đây khi các thuật toán Panda và Penguin của Google liên tiếp cập nhật thì hình thức SEO này càng ngày càng ít mang lại hiệu quả cho khách hàng

Khác với SEO từ khóa thay vì nhắm vào một vài từ khóa cạnh tranh cao, phương pháp SEO tổng thể sẽ phân tán ra hàng vài trăm từ khóa và rải rộng ra cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm, tin tức … SEO tổng thể có những ưu điểm nổi bật:

  • Tăng traffic của website: gói dịch vụ SEO tổng thể tập trung vào nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn do đó nguồn khách hàng đến với website của bạn sẽ phong phú và đa dạng hơn
  • Giảm sự cạnh tranh: thay vì tập trung vào những từ khóa phổ biến mang tính cạnh tranh cao, gói dịch vụ SEO tổng thể tối ưu những từ khóa dài mang đến các cơ hội cao hơn so với đối thủ vì nhu cầu tìm kiếm của khách hàng rất đa dạng không phải lúc nào cũng tìm kiếm những từ khóa chung chung.
  • Lựa chọn đúng khách hàng mục tiêu: do các đối thủ lớn đa số tập trung vào những từ khóa phổ biến mà quên rằng còn có nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đó. Ví dụ: một công ty kinh doanh về laptop sẽ lựa chọn các từ khóa phổ biến như: bán laptop, laptop giá rẻ, laptop trả góp… Những từ khóa dạng này tuy có nhiều người tìm kiếm nhưng khách hàng sẽ khó lựa chọn vì có nhiều công ty như thế do đó chúng ta sẽ tập trung vào những từ khóa dài nhưng tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn như: bán laptop tại Thanh Hóa, laptop giá rẻ cho sinh viên, laptop trả góp core i7… nên gói dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp chúng ta hướng đúng nhu cầu, khách hàng tiềm năng hơn.
  • Giảm chi phí các từ khóa phổ biến, cạnh tranh: do gói dịch vụ SEO tổng thể tối ưu nhiều từ khóa lên top nên khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đẩy lên các từ khóa ngắn, cạnh tranh cao vì đã tạo được sự tin tưởng từ Google nên việc đẩy lên top các từ khóa ngắn sẽ dễ dàng hơn

dịch vụ Seo

Tuy nhiên SEO tổng thể cũng gặp những trở ngại:

  • Khó khăn trong việc tìm ra các từ khóa tiềm năng: Với vài ba từ trong lĩnh vực kinh doanh của mình khách hàng có thể tìm ngay được những từ khóa phổ biến, nhưng khi số lượng từ lên đến vài trăm từ thì việc này không dễ dàng nó đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu từ khóa
  • Khó khăn trong việc đánh giá hiệu quả công việc của đội SEO: Nếu bạn thuê dịch vụ SEO vài từ thì từ khóa lên xuống bạn có thể nắm bắt được dễ dàng, nhưng với 500 từ khóa thì việc đánh giá trở nên rất khó khăn.

Dịch vụ SEO của Hàm Rồng Media có gì khác biệt:

  • Đặc biệt chú trọng vào khâu nghiên cứu từ khóa: Lập một bản kế hoạch từ khóa với hàng trăm từ giống như thiết kế một ngôi nhà, nếu bạn coi nó là một phần của phí xây dựng thì bản thiết kế bạn nhận được sẽ là bản thiết kế của một người thợ, không phải của một kiến trúc sư. Chúng tôi tách độc lập chi phí nghiên cứu từ khóa và chi phí dịch vụ SEO nhằm mục đích tạo cho bạn một bản thiết kế tốt trước khi bắt đầu tiến hành dịch vụ bởi vì một dự án rất khó để thành công với một bản kế hoạch tồi.
  • Có phương pháp đo chính xác hiệu quả công việc SEO: Chúng tôi đã nghiên cứu phương pháp đo hiệu quả SEO theo phương pháp ITR, và bạn chỉ phải trả tiền theo hiệu quả của dịch vụ SEO mang lại.
  • Đồng hành cùng khách hàng: Trong ngành công nghiệp SEO có môt câu “Content is King” để nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung. Vậy nội dung lấy ở đâu ra? Không có ai hiểu sản phẩm của mình hơn chính bạn và bạn sẽ là người phù hợp nhất để tạo ra những nội dung chất lượng. Vì vậy chúng tôi cần sự đồng hành của khách hàng để tạo ra những nội dung tốt, một nền tảng cơ bản để website của bạn tồn tại bền vững trước các thuật toán của Google.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay trên website hoặc theo địa chỉ:

HÀM RỒNG MEDIA
Địa chỉ: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0968724886
Email: hamrongmedia@gmail.com