Khá nhiều Công ty du lịch đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một đối tác để xây dựng website du lịch cho mình. Vì hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty thiết kế website đang cung cấp dịch vụ thiết kế website cho ngành du lịch, biết chọn công ty nào để “chọn mặt gửi vàng” đây? Nhiều khi băn khoăn không hẳn vì giá cả dịch vụ mà vì chất lượng của dịch vụ. Có nhiều công ty sẵn sàng chi vài ba chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho công ty nào xây dựng hệ thống site tốt đảm bảo cho việc đầu tư website mang lại hiệu quả, tăng doanh số bán hàng cho công ty thông qua hệ thống site, hoặc sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với công ty thiết kế web du lịch nếu công ty này đảm bảo được hiệu quả.

Hàm Rồng Media tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong về thiết kế website du lịch và Thiết kế web khách sạn. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiêp cứu chuyên sâu, tâm huyết với ngành du lịch Việt Nam, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Ưu việt dịch vụ khi thiết kế web du lịch tại Hàm Rồng Media

1. Bảo hành & hỗ trợ quảng bá khi thiết kế website du lịch tại Hàm Rồng Media trong suốt quá trình hoạt động.

2. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, thể hiện sự nổi bật của loại hình sản phẩm dịch vụ du lịch Quý Doanh nghiệp đang cung cấp, tạo sự thân thiện & tính tin cậy đối với Khách hàng.

3. Công cụ quản trị website và khách lướt web, nhiều tính năng cao cấp tối ưu hóa cho việc quản lý website du lịch, giúp tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí quản lý.

4. Tối ưu hóa bộ máy chủ tìm kiếm tăng số lượng người truy cập website mà không tiêu tốn nhiều chi phí & thời gian.

5. Hỗ trợ nhiều tính năng, ngôn ngữ cho website khi Quý Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng, nâng cấp, thay đổi.

Hàm Rồng Media thể hiện năng lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, liên hệ, đàm phán với các đối tác trong cũng như ngoài nước để tạo nguồn sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website du lịch

Lý do bạn chọn thiết kế website du lịch chuẩn SEO

Ngày nay website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Vì thế Thiết kế website du lịch không phải là một việc làm dễ dàng đối với các nhà thiết kế website tầm thường. Chỉ kích chuột gõ bàn phím để đưa ra một vài mẫu thiết kế màu mè bắt mắt mà không hiểu gì về nghành du lịch và du khách. Những thiết kế đó chỉ để xây dựng những website xây dựng để là có web chứ không có giá trị trong ngành du lịch. Thiết kế website xong mà không có khách vào không ai biết đến, thậm chí có những website đến vài ba chục triệu cũng phải vứt đi.

Tầm quan trọng của một website du lịch chuẩn seo? Một website du lịch được thiết kế bố cục tốt, nội dung, các link được bố trí logic thông minh chuyên nghiệp sẽ giúp cho người dùng ấn tượng, cảm nhận tin dùng ngay lần đầu tiên truy cập. Hệ thống chức năng tiện ích đầy đủ và cao cấp cho website du lịch. Tính năng thân thiện, dễ dàng cho người dùng lẫn người quản trị website.

Thiết kế website du lịch tại HÀM RỒNG MEDIA mang đến cho bạn giao diện ấn tuợng, công cụ marketing hiệu quả tối ưu ROI thân thiện SEO
Thiết kế website du lịch tại HÀM RỒNG MEDIA

Thông tin hỗ trợ và tư vấn Thiết kế website du lịch:

HÀM RỒNG MEDIA
Địa chỉ: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0968724886
Email: hamrongmedia@gmail.com