Hiện tại, công ty thiết kế web du lịch chuyên nghiệp Hàm Rồng Media đang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế website.

Thiết kế web du lịch cũng như thiết kế các website thuộc lĩnh vực khác, công ty chúng tôi đang đi đầu sử dụng các mã nguồn mở tối ưu nhất đó chính là WordPress. Nó được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL database.

Là sản phẩm của B2/Cafelog, được xây dựng trên sự tiện dụng, cùng với các định dạng chuẩn của web, WordPress cho phép bạn tạo các website hoặc blog nhanh, đẹp và cực kỳ dễ dùng. Cùng với đó, WordPress có hệ thống Plugin phong phú, hệ thống Widget đa dạng,…vv. Chính vì những ưu điểm nổi trội này, công ty thiết kế web du lịch Hàm Rồng Media chúng tôi đã có những mẫu web du lịch chuyên nghiệp, đẹp mắt được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

>>> Xem thêm: Thiết kế web du lịch

theme thiết kế web du lịch WordPress, website du lịch
theme du lịch WordPress, website du lịch

Quan điểm của chúng tôi trong việc phát triển thiết kế web du lịch cũng như thiết kế website khác, đó chính là sự trao đổi, sự học hỏi giữa các đơn vị để chúng ta có thể có những mẫu web đẹp và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp những mẫu theme thiết kế web du lịch đẹp, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ yêu code WordPress, thích sáng tạo thiết kế ra những mẫu web du lịch đẹp, bắt mắt người nhìn cũng như đầy đủ các tính năng.

Một số mẫu theme thiết kế web du lịch chuyên nghiệp với đầy đủ các chức năng được chúng tôi làm sẵn và đưa lên giới thiệu trên trang Hàm Rồng Media có đầy đủ các tính năng như sau:

+ Mẫu thiết kế web du lịch tương thích  với mọi thiết bị

+ Quản lý tour

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

+ Đánh giá.

+ Xếp hạng.

+ Shortcode.

+ Thanh toán đặt phòng.

+ Tích hợp kết xã hội.

+ Sidebars Unlimited.

+ Tích hợp Google Analytics.

+ Demo Content Bao gồm

+ Dịch Ready

Ngoài ra, các mẫu thiết kế thiết kế web du lịch của chúng tôi, còn có nhiều những tính năng khác nữa. Với đặc điểm làm website theo khách hàng yêu cầu nên các mẫu thiết kế web du lịch cũng như các mẫu thiết kế web khác rất linh hoạt, không cố định chỉ có một mẫu, hay với một số tính năng giao diện nào cả. Vì vậy, để tìm được những mẫu giao diện thiết kế web giáo dục đẹp, chuyên nghiệp mà bạn yêu thích hay những dòng code với những tính năng tiện ích bạn cần hãy truy cập vào trang mẫu thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, bắt mắt của Hàm Rồng Media.

Nếu các bạn yêu thích những mẫu theme thiết kế web du lịch của công ty Hàm Rồng Media thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mẫu theme thiết kế du lịch mình yêu thích theo mẫu đăng ký sau:

1. Họ tên:

2. Mẫu website cần share theme:

3. email :

Sau khi điền thông tin vào mẫu đăng ký như trên các bạn hãy gửi vào địa chỉ gmail: hamrongmedia.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bạn đừng quên hãy đánh giá 5 sao cho những mẫu web du lịch đẹp mà bạn yêu thích và chia sẽ thông tin cho mọi người cùng biết nha!!!